Cùng dầu nhờn Mipec vượt mọi trở lực

By Total LubricanTin tức, , , With 1,011 comments

Hiện nay, người tiêu dùng dành sự quan tâm khi giá xăng dầu trong nước liên tục biến động không ngừng theo chiều hướng đi lên.

Hiểu được những lo lắng đó của người tiêu dùng, Công ty TNHH MTV Hóa Dầu Quân Đội (Mipec Hồ Chí Minh) tiếp tục tung ra thị trường chương trình khuyến mại “Cùng dầu nhờn Mipec vượt mọi trở lực” với dòng sản phẩm dầu mỡ nhờn lon (hộp) 1 lít; 0,8 lít; 4 lít nhãn hiệu Rotex Plus, Rotex Scooter và xô (thùng) 18 lít nhãn hiệu MP Engine Oil 40/50, MP-Engine Oil Extra 40/50 từ ngày 1/6 đến 15/8.

Theo đó, khi người tiêu dùng mua các dòng sản phẩm trên cho xe gắn máy, xe tay ga và ôtô có dung tích bao bì 0,8 lít, 1 lít, 4 lít, 18 lít tại các cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Mipec, Thalexim sẽ được tặng xăng RON 92, dầu DO 0.05 và áo thun Mipec. Mục đích của chương trình là không chỉ nâng cao hình ảnh của dầu nhờn Mipec, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng mà quan trọng hơn, Mipec Hồ Chí Minh muốn tôn vinh giá trị hàng Việt, khuyến khích người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Đồng thời, chương trình giúp cho người tiêu dùng trong nước vơi đi phần nào những lo lắng vì giá cả xăng dầu đang đè nặng.

Tuy mới chỉ ra mắt thị trường Việt Nam gần hai năm, nhưng Mipec Hồ Chí Minh đã luôn nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dầu nhớt với chất lượng và dịch vụ tốt. Cuối năm 2010, Mipec Hồ Chí Minh đã ra mắt sản phẩm dầu nhờn Rotex kèm theo chương trình khuyến mại “Cùng Rotex lướt êm trúng lớn” với hàng chục giải thưởng ôtô, xe máy trị giá hơn 2 tỷ đồng. Tiếp nối thành công đó, cuối năm 2011, chương trình khuyến mại “Dầu nhờn Mipec cùng ngư dân ra khơi” đã giúp cho hàng vạn ngư dân tự tin hơn để ra khơi, bám biển, góp phần cải thiện cuộc sống của họ và tiếp tục đóng góp hiệu quả cho nền kinh thế.

(Nguồn: Mipec Hồ Chí Minh)