Đại lý dầu nhờn công nghiệp Total

By Total LubricanTin tức, , , , , , , With 2 comments

Đại lý dầu nhờn Total

Công ty TNHH Lân Thành chính thức dời văn phòng về số 29, đường N1, Phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM.

Là đại lý chính thức của sản phẩm dầu nhờn công nghiệp Total, công ty Lân Thành chuyên cung cấp các sản phẩm dâu nhờn công nghiệp như dầu thủy lực, dầu tuần hoàn, dầu truyền nhiệt…..

Total là đối tác bền vững  khi lựa chọn dầu nhờn cho tất cả các ngành công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng, phù hợp cho các ứng dụng phổ thông lẫn chuyên sâu, được nghiên cứu và phát triển bởi các  chuyên gia đến từ Pháp. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị toàn cầu để tìm ra giải pháp tốt nhất cho tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất. Bằng cách cập nhật công nghệ mới nhất và chuyên môn về dầu nhờn, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dầu bôi trơn lâu năm cho các khách hàng nổi tiếng trong lĩnh vực thép, xi măng, điện, thực phẩm, xây dựng và các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam.

Đại lý dầu nhờn Industrial lubricants Total

Ngành thép: Với nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp thép, Total cung cấp các sản phầm dầu, mỡ nhờn cho hầu hết các nhà máy thép thuộc Tổng công ty thép Việt Nam và các nhà máy thép khác trong cả nước. Những sản phẩm Total đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp thép: Ceran HV – mỡ đa dụng Canxi Sulfonate và dầu tuần hoàn Cortis MS.

Ngành xi măng: Với dãy sản phẩm rộng từ dầu thủy lực, dầu bánh răng kín, bánh răng hở, mỡ đa dụng cho đến các loại mỡ chịu nhiệt và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Total Việt Nam đã được tin dùng về chất lượng và dịch vụ bởi nhiều công ty trong Tổng công ty xi măng Việt nam cũng như các công ty vừa và nhỏ khác.

Ngành năng lượng: Các sản phẩm Total đang được sử dụng không chỉ trong nhà máy nhiệt điện, thủy điện mà còn trong các nhà máy điện ngoài khơi. Dầu Total  Preslia luôn luôn đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất điện. Hơn nữa, dầu nhờn Total cho  tua-bin đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ các nhà sản xuất tua-bin lớn trên thế giới như Alstom, Siemens, GE, Solar, Dong Fang, Harbin, Toshiba.

Ngành thực phẩm: Total có lợi thế dẫn đầu trong việc cung cấp dầu bôi trơn cho ngành công nghiệp thực phẩm, một ngành đòi hỏi tiêu chuẩn cao về vệ sinh và an toàn. Dầu bôi trơn của Total cho ngành công nghiệp thực phẩm là Nevastan, sản phẩm đạt tiêu chuẩn NSF H1 được khuyên dùng cho dây chuyền sản xuất nơi có thể xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên dầu thực phẩm.

Ngành xây dựng và các ngành công nghiệp khác: dầu  thủy lực thường được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp và Total Azolla ZS là một giải pháp xuất sắc. Azolla ZS  đáp ứng tiêu chuẩn HM với hiệu suất cao trong việc chống mài mòn.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội Facebook để cập nhật thông tin.
Giá cả và phương thức thanh toán. Vui lòng gọi Mr Trí – 0938.454.638