Hệ thống phân phối

Hệ thống phân phối

Phân phối dầu nhờn đến khắp nơi | Total Lân Thành

Total Lân Thành tự hào có hệ thống vận chuyển và phân phối đạt tiêu chuẩn đại lý của Total, tất cả quy trình bao gồm nhận đơn hàng, xác nhận đơn hàng, thanh toán linh hoạt, lên lịch giao hàng, điều xe vận tải, tính toán lộ trình ngắn nhất, đều được xử lý một cách chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nằm tại vị trí trung tâm của miền Đông Nam Bộ, nên Total Lân Thành rất thuận tiện để vận chuyển và phân phối các loại dầu nhờn Total đến tất cả các tỉnh thành xung quanh với thời gian ngắn nhất.

Với hệ thống kho chứa và đội xe chuyên dụng để vận chuyển sản phẩm, Total Lân Thành luôn đảm bảo hàng hóa được phân phối đến các nhà máy, xí nghiệp trong khu vực Đông Nam Bộ trong vòng 24 giờ, kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

Quy trình xử lý đơn hàng mau chóng và khoa học, tiết kiệm thời gian kiểm tra nhưng chính xác và hợp lý bởi đội ngủ vận tải phân phối sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Đội xe vận chuyển luôn sẳn sàng hoạt động để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho sản xuất và kinh doanh của các đối tác.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội Facebook | Google+ để cập nhật thông tin.
Giá cả và phương thức thanh toán. Vui lòng gọi Mr Trí – 0938.454.638