Dầu nhờn Total: công nghệ mới đã có mặt tại Việt Nam

By Total LubricanTin tức, , , , , , , Comments are off


Ngày hội dầu nhờn Total – Chia sẻ và cảm nhận

Tại sự kiện, khách mời đã có dịp tham quan nhiều gian trưng bày thiết kế mô hình trực quan sinh động về sản phẩm dầu nhờn công nghiệp và dầu nhờn dành cho ô tô, xe, máy; hòa mình vào các trò chơi thú vị như đua xe điều khiển, chơi game thương tác (Kinect) đầy sôi nổi. Cũng dịp này, Total mang lại cho khách nhiều thông tin bổ ích về ngành hàng dầu nhờn cùng những công nghệ tiên tiến mà hãng sử dụng. Có thể nói, đây là cơ hội để khách mời trải nghiệm, mở rộng kiến thức về dầu nhờn – một dòng sản phẩm vốn quen thuộc với đời sống hàng ngày.
Khu vực đua xe điều khiển thu hút nhiều khách mời tham gia 
Game tương tác (Kinect game) luôn mang lại những phút giây thú vị 
Qua sự kiện, khách hàng đã có cơ hội nhận biết rằng dầu nhờn thành phẩm có tính cân bằng và độ bền dựa trên 3 yếu tố là dầu gốc, phụ gia và công nghệ pha trộn. Trong đó, công nghệ pha trộn có ảnh hưởng lớn nhất đến việc sản xuất ra sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao, mang tính ổn định, giúp bảo vệ máy móc hoạt động hiệu quả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất về nhiệt độ, môi trường và tải trọng. Total Việt Nam là công ty đầu tiên và duy nhất ứng dụng công nghệ pha trộn trên đường ống (ILB – In Line Blending) tại Việt Nam. So với các công nghệ khác, công nghệ này chiếm phần đầu tư tốn kém nhất cả về tài chính lẫn nguồn nhân lực. Hẳn nhiên, với việc đầu tư xây dựng khu nhà máy quy mô và tầm cỡ để sản xuất dầu nhờn theo công nghệ mới, đã đem lại những cải tiến vượt bậc, mà ở đó, Total Việt Nam một lần nữa đã thể hiện cam kết và quyết tâm của mình trên hành trình bền bỉ và liên tục, hướng đến lợi ích bền vững của khách hàng.
Khu vực triển lãm hình ảnh về dầu nhờn Total trong ngành ô tô, xe, máy 
Total & đua xe thể thao – sự gắn kết lâu dài
Nhiều năm qua, Total là nhà cung cấp nhiên liệu và dầu nhờn cho các đối tác trong lĩnh vực xe đua thể thao. Thông qua những sản phẩm chất lượng và “hiểu xe”, Total góp phần quan trọng vào sự thành công của các đội đua tại đấu trường F1 hàng năm. Mùa giải năm 2012 này, đẳng cấp chất lượng của Total lại một lần nữa được chứng minh với chiến thắng liên tiếp của Sebastian Vettel ở chặng đua gần đây (Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc) giúp đưa anh lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng tay đua và đội Red Bull Racing dẫn đầu bảng xếp hạng đội đua.
Khu vực mô phỏng Nhà máy pha chế dầu nhờn tiên tiến của Total Việt Nam tại KCN Gò Dầu – tỉnh Đồng Nai 
Có thể nói, thành công của S.Vettel không chỉ đến từ tài năng mà còn đến từ khả năng vận hành không mệt mỏi của chiến mã Renault RB8. Chiếc xe đỉnh cao được yêu cầu phải vận hành tốt nhất dù ở trong bất cứ điều kiện khắc nghiệt nào. Để có được điều đó, theo sự tiến triển của từng mùa giải, các giải pháp về nhiên liệu và dầu nhờn không chỉ được thiết kế thích hợp cho điều kiện vận hành của động cơ, mà còn phải thích hợp cho điều kiện đua và đường đua ngày càng nhiều thử thách. Yêu cầu khắc nghiệt này đã được nhóm ACS của Total – gồm các chuyên gia hàng đầu về chất phụ gia và nhiên liệu giúp giải quyết triệt để. Với sự sáng tạo và trình độ chuyên môn cao, nhóm ACS đã tạo nên các dòng sản phẩm dầu nhờn đặc biệt giúp giảm thiểu lượng nhiên liệu tiêu thụ, từ đó giảm tải trọng cho xe, đem lại khả năng vận hành và tăng tốc tuyệt vời.
Khu vực trưng bày thiết bị hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật trong dầu nhờn 
 
Hơn 40 năm không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển, bắt tay cùng các đối tác lớn trong lĩnh vực đua xe thể thao tại giải đua Thể Thức 1 như Red Bull Racing, Lotus F1… đội ngũ ACS của Total đã tạo nên những sản phẩm chất lượng tối ưu cho các đội đua này. Đây cũng chính là các chuyên gia sáng tạo nên sản phẩm dầu nhờn và nhiên liệu dùng cho phương tiện vận tải thường ngày. Các dòng sản phẩm tổng hợp toàn phần Total Quartz 9000 đã chứng minh được điều đó khi đem đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ động cơ hiệu quả trong những điều kiện hoạt động và thời tiết khắc nghiệt nhất, giúp xe di chuyển êm ái, tăng độ bền và kéo dài thời gian thay dầu. Sản phẩm cũng vượt qua các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất xe hơi.