Total Lân Thành

Total Lân Thành là thương hiệu nhận diện của Công ty TNHH Lân Thành

Total Lân Thành là nhà phân phối chiến lược chính hãng dầu nhớt công nghiệp TOTAL

Nhà  phân phối dầu nhớt công nghiệp cho khu vực phía Đông Nam bộ.

Giới thiệu Total Lân Thành

Công ty TNHH Lân Thành được thành lập vào năm 2008, tuy tuổi đời non trẻ nhưng nhờ vào đội ngủ kỹ sư chuyên ngành đã từng làm việc lâu năm trong các tập đoàn dầu nhớt quốc tế lớn, nên có thể nói bề dày kinh nghiệm không hề thua kém các công ty chuyên về kinh doanh lĩnh vực dầu nhờn công nghiệp đã hoạt động trước đây. Điều đó chứng tỏ bằng việc phát triển liên tục của Công ty từ lúc mới thành lập cho đến nay đã có một lượng khách hàng và đối tác ổn định, cũng như uy tín và sự tin cậy của các Công ty khi hợp tác với Lân Thành.

Công ty TNHH Lân Thành (dưới đây gọi tắt là Lân Thành) luôn luôn nghiên cứu, tìm tòi mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng với chi phí thấp nhất mà vẫn đãm bảo được hiệu suất hoạt động, cộng với việc hiểu rỏ áp lực lợi nhuận của doanh nghiệp trong vấn để đâu tư sản xuất, nên tập thể nhân viên Lân Thành luôn luôn nổ lực trong kinh doanh, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian, chất lượng sản phẩm nhằm mang đến sự ổn định trong sản xuất và kinh doanh cho Quý khách hàng.

Tiêu chí hoạt động

1. Chất lượng hàng hóa

- Total Lân Thành đảm bảo chất lượng, quy cách hàng hóa theo sự kiểm soát chặt chẽ của Total.

2. An toàn sản phẩm và bảo vệ môi trường

- Total Lân Thành coi việc sử dụng sản phẩm an toàn, bảo vệ con người, máy móc và môi trường là một trong tiêu chí kinh doanh quan trọng nhất. Chúng tôi luôn chú ý việc hướng dẫn, cung cấp đầy đủ tài liệu kỹ thuật cho các đối tác, đơn vị sử dụng dầu nhớt về quy cách sử dụng, bảo quản sản phẩm an toàn, không gây thất thoát, ảnh hưởng tới môi trường.

3. Chất lượng gói dịch vụ:

3.1 Số lượng, chủng loại:

Total Lân Thành luôn đảm bảo việc dự trữ đầy đủ số lượng, chủng loại hàng hóa theo hợp đồng cung ứng dầu nhớt ký với các đối tác. Total Lân Thành phối hợp chặt chẽ với các đối tác trong việc lập kế hoạch hàng hóa, nhằm đảm bảo Lân Thành dự trữ đầy đủ hàng hóa để phục vụ kịp thời cho hoạt động sản xuất liên tục của đối tác. Total Lân Thành thiết lập tiêu chuẩn giao hàng từ 12-48 giờ kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng của đối tác. Trong một số trường hợp khẩn cấp, thời gian giao hàng có thể được rút ngắn tối đa.

3.2 Bảo hành sản phẩm

- Hàng hóa được giao tới kho của đơn vị sử dụng dưới dạng thùng, phuy hoặc xô còn nguyên niêm phong, không bị rò, rỉ bằng các phương tiện vận chuyển của Total Lân Thành.

- Mỗi bao bì chứa đều có nhãn ghi rõ tên sản phẩm, cấp độ nhớt, số mẻ và nơi sản xuất.

- Đối tác có quyền không nhận các sản phẩm không đạt các tiêu chuẩn nêu trên khi đang tiến hành các thủ tục giao nhận hàng hóa tại kho của Công ty.

3.3 Bảo quản hàng hóa

- Hàng hóa lưu tại kho nên tránh mưa nắng. Nếu phải để ngoài trời, cần đặt nghiêng thùng phuy sao cho các vị trí thông hơi nằm ngang để nước không đọng trên nắp thùng phuy

- Trong sử dụng, cần tránh để nước, bụi đất lọt vào bao bì nếu chưa dùng hết

3.4 Dịch vụ sau bán hàng

- Chương trình khảo sát bôi trơn và xây dựng sơ đồ bôi trơn (lubechart)

- Chương trình phân tích mẫu dầu nhớt trong quá trình vận hành của máy móc. - Mẫu dầu được gửi tới phòng thí nghiệm của hãng sản xuất để kiểm tra, phân tích. Kết quả sẽ được cán bộ Lân Thành chuyển tới đối tác kèm theo tư vấn, phân tích kết quả.

- Báo cáo kỹ thuật, báo cáo lợi ích

- Tổ chức hội thảo cho cán bộ nhân viên của khách hàng về kiến thức dầu nhớt.

4. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

- Nhân viên Total Lân Thành được đào tạo bài bản về kiến thức kinh doanh, sản phẩm để có thể tư vấn đầy đủ, chính xác, khoa học cho khách hàng về sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm hiệu quả, tối ưu nhất.

5. Chìa khóa thành công:

Chìa khóa thành công của Total Lân Thành dựa trên việc thực hiện chu đáo chuỗi giá trị đem lại cho khách hàng:

- Cung cấp giải pháp giúp đỡ kịp thời khi đối tác gặp khó khăn

- Thực hiện đúng cam kết với khách hàng

- Cung cấp các chương trình hỗ trợ kỹ thuật thường xuyên,

- Thực hiện nghiêm túc chương trình tư vấn, hợp tác cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả sử dụng dầu nhớt.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội Facebook | Google+ để cập nhật thông tin.